Vui tết trung thu 2017 ngập tràn quà tặng cùng Mubada

anh-bia-lam-den-ong-sao

Tết trung thu, mọi người thường tổ chức múa lân, múa sư tử để gia đình gặp nhiều tốt đẹp, thuận lợi trong cuộc sống. Hình ảnh trẻ em rước đèn lồng cười nói vui nhộn như biểu tượng cho tết trung thu. Các bé cũng ngóng trông đến trung thu để được rước đèn, và được người lớn tặng quà. Những món quà của trẻ em thành phố thường là những đồ chơi hiện đại màu sắc. Thì những món quà của trẻ em nơi quê nghèo chỉ là lồng đèn tự làm bằng tre nhưng ấm áp tình cha mẹ.

tết trung thu
Lồng đèn trung thu là món quà không thể thiếu

Tết trung thu ở Việt Nam là lúc những cơn mưa đầu mùa tưới mát cho thành phố. Người người xuống đường với áo ấm, ghé vào một tiệm bánh sáng ánh đèn vàng để mua cho mình chiếc bánh nướng thơm ngon hay bánh dẻo ngọt ngào.

tết trung thu
Tết trung thu quây quần bên gia đình

Đối với gia đình có điều kiện, tết trung thu là khi họ tận hưởng không khí mát của đất trời. Và cũng là dịp để trưng diện những chiếc áo ấm đủ sắc đủ kiểu. Cả gia đình đầm ấm bên mâm cơm nóng hổi cùng ăn và kể chuyện cho nhau nghe.

tết trung thu
Vẻ ngây thơ hồn nhiên của các bé

Nhưng còn nhiều lắm những gia đình chưa có được một cái tết trung thu với đầy đủ người thân, ngày mà họ mưu sinh, ngày mà cơn mưa bất ngờ ập xuống trên đường về. Những nhọc nhằn khó khăn khiến các em không kịp nhận ra trung thu là ngày vui dành cho mình. Các em thèm được nếm lại mùi vị của bánh trung thu mà đã lâu lắm rồi các em chưa được ăn.

Tiếng trống lân, tiếng trẻ con cười nói vui vẻ mới chính là bầu không khí khó quên của ngày tết trung thu. Khi mặt trời đi ngủ, tất cả mọi người như quên đi những khó khăn bận rộn. Hòa vào tiếng trống đều đều vang lên khắp nơi, lòng người không khỏi xôn xao.

tết trung thu
Múa lân không thể thiếu trong ngày tết trung thu

Vì đất nước còn nghèo, nên các em hằng ngày phải mưu sinh cho cuộc sống. Những đứa trẻ len lỏi các con hẻm bán vé số, quần áo lấm lem liệu trung thu này các em có được một bữa cơm no. Cơm áo gạo tiền cứ bám lấy họ quẩn quanh trong cái nghèo. Mùa đông lạnh lắm, trên mâm cơm có thể ít đi một chút thức ăn nhưng không thể thiếu những món quà trung thu thật nhiều ý nghĩa. Phận làm cha mẹ ai cũng muốn cho con mình điều tốt đẹp nhất.

Để tri ân khách hàng và mùa trung thu thêm ý nghĩa, tất cả các bé đều có cơ hội nhân quà từ Mubada. Mubada tổ chức một cuộc thi ảnh “MUBADA – NGƯỜI BẠN ẤU THƠ” dành cho các bé nhà mình với phần thưởng hấp dẫn.

1 Giải Nhất : Combo quần áo gia đình + 1 hộp bánh trung thu Tous les Jours set 4 cái + 1 lồng đèn

1 Giải Nhì : Combo quần áo gia đình + 1 lồng đèn

3 Giải Ba : 1 bộ đồ cho bé + 1 lồng đèn

Tham gia chương trình ngay tại đây  để nhận ngay quà khủng từ Mubada mọi người nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)