Thân thế thật của những người gây rối ở chung kết World cup

Trận đấu lịch sử giữa Pháp và Croatia đã bị trì hoãn trong giây lát vì 3 người hâm mộ quá khích lao xuống sân cản trở.

Phút 51 trong trận chung kết giữa đội tuyển Pháp và Croatia, 3 cổ động viên quá khích đã qua mặt lực lượng an ninh, tràn xuống sân làm cản trở pha phản công của Luka Modric.

Người hâm mộ quá khích cải trang thành nhân viên cảnh sát chạy ra sân làm gián đoạn trận đấu

Có thể thấy, hậu vệ Croatia có vẻ tức giận và phản ứng mạnh, túm áo người này giữa lúc các nhân viên an ninh đang cố gắng khống chế tình hình. Trọng tài Nestor Pitana người Argentina ngay lập tức đã phải tạm dừng trận đấu trên sân Luzhniki.

Lực lượng an ninh cố gắng khống chế đối tượng để trận đấu tiếp tục diễn ra
Rất vất vả để đưa các thành phần quấy rối này ra khỏi sân

3 người này cải trang trong trang phục nhân viên cảnh sát nên họ không bị đề phòng mà dễ dàng lọt qua hàng rào an ninh. Đã có một cuộc rượt đuổi diễn ra trên sân trong lúc các cầu thủ đang vô cùng căng thẳng.

Được biết, 3 thành viên này trong một tổ chức quá khích, đã nhiều lần tham gia vào các vụ quấy rối trước đây ở Nga. Họ đã từng bị bắt giữ và đã lên kế hoạch để gây sự chú ý trong trận chung kết lần này.

Trận chung kết có sự theo dõi trực tiếp trên khán đài của 3 nhà lãnh đạo Nga, Pháp và Croatia. Ban tổ chức đã phải dừng khoảng 25 giây để giải quyết tình hình. Tính đến thời điểm hiện tại, Nga đã tổ chức thành công kỳ World Cup mà không có bất cứ sai sót nghiêm trọng nào xảy ra.

Theo Reuters, hiện 3 người này đã được đưa đến cơ quan cảnh sát để điều tra làm rõ.

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)