Tặng 10 phong bao lì xì đỏ trong mỗi đơn hàng từ nay đến hết 14/02/2018

Cách đón Tết nay và Tết xưa của người Việt đã có ít nhiều thay đổi, nhưng có một nét văn hóa đặc sắc không bao giờ biến mất là phong tục lì xì ngày Tết cổ truyền. Những phong bao lì xì đỏ thắm, xinh xắn chính là biểu tượng của lời chúc may mắn và hạnh phúc đầu năm vì thế Mubada đã chuẩn bị rất nhiều bao lì xì để gửi tặng đến quý khách hàng.

bao lì xì
Ngày tết cổ truyền không thể thiếu những phong bao lì xì màu đỏ

Tục Lì Xì đầu năm của người Việt ta đã có từ rất lâu đời, và không thể thiếu những phong bao lì xì màu đỏ may mắn. Bắt đầu từ thời khắc giao thừa chính thức bước sang năm mới đến khi hết Tết, những người lớn tuổi trong gia đình sẽ phát lì xì mừng tuổi cho con cháu để lấy may, kèm theo là lời chúc làm ăn phát đạt, tấn tới, học hành giỏi giang, ngoan ngoãn… Còn con cháu cũng biếu ông bà, cha mẹ những phong lì xì đỏ thắm để chúc sức khỏe và trường thọ.

Cùng với cây quất, cành đào, hộp mứt Tết và cặp bánh trưng, nếu thiếu tục lì xì, hẳn là ngày Tết vẫn chưa thật trọn vẹn. Bởi Tết với người Việt không chỉ là dịp nghỉ ngơi đón năm mới mà còn là những ước vọng và sự san sẻ hạnh phúc, cùng chúc nhau và hướng về tương lai tươi đẹp. Và để chuyển tải những ước vọng trong khoảnh khắc xuân sang Tết đến, để chào đón luồng sinh khí mới mà đất trời ban tặng, cùng là lấy may dịp đầu năm, ngoài những câu chúc ấm áp thân tình, người Việt còn trao nhau phong bao lì xì ngày Tết.

Như một lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ Mubada trong suốt 1 năm qua. Mubada thân tặng 10 bao lì xì đến quý khách trong mỗi đơn hàng từ nay đến hết 14/02/2018. Mubada kính chúc quý khách hàng một năm mới 2018 An khang – Thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)