Khuyến mãi free ship mừng sinh nhật Mubada tròn 1 tuổi

Đã một năm trôi qua, không thể quên được cảm giác mới chập chững bước chân ra thị trường thời trang thể thao. Những ngày đầu hầu như Mubada không bán được sản phẩm nào. Nhưng sau nửa năm công ty bắt đầu có những vị khách đầu tiên và họ chính là niềm tin để Mubada bước tiếp.

Từ một công ty bán lẻ với sản phẩm thời trang thể thao chưa được nhiều người biết đến.  Được khách hàng đánh giá tốt Mubada dần có nhiều người biết đến. Sau hơn nửa năm chúng tôi bắt đầu chú trọng các sản phẩm cao cấp và kiểu dáng độc đáo. Lần lượt các đơn hàng cũng tăng lên đáng kể mọi hoạt động đi vào quỹ đạo và có một Mubada phát triển như bây giờ.

Sau một năm hoạt động, biết được khách mua hàng online thường không vui khi phải chịu phí vận chuyển. Vì thế mà nhiều công ty đã bao gồm luôn cả phí ship vào giá sản phẩm làm giá thành tăng cao. Như vậy sẽ rất thiệt thòi cho khách ở gần. Để thuận lợi cho mọi khách hàng, Mubada có mức phí ship rõ ràng cho từng địa phận riêng. Nhân dịp mừng sinh nhật tròn 1 tuổi lần này Mubada tổ chức chương trình free ship trên toàn quốc với nội dung như sau:

freeship

Nhằm tri ân khách hàng đã gắn kết với Mubada trong suốt 1 năm qua. Áp dụng khuyến mãi FREE SHIP TOÀN QUỐC cho tất cả khách hàng mua hàng trong thời gian 7/12/2017 đến hết tháng 1/2018

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

  • Khách hàng đã có đơn hàng:
    – Mua hàng lần thứ 3 và mua từ 2sp —> freeship
  • Khách hàng mới:
    – Mua đơn hàng từ 3sp bất kỳ --> freeship
  • Khách hàng nội thành TP.Hồ Chí Minh
    – Với đơn hàng 500k trở lên --> freeship

Mọi khách hàng trên toàn quốc khi mua hàng trong thời gian này và có đủ điều kiện như trên sẽ được free ship

Chương trình không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác

Theo dõi facebook Mubada.vn để cập nhật các chương trình khuyễn mãi hấp dẫn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)