Khơi dậy đam mê thể thao cho bé từ khi còn nhỏ

Khơi dậy đam mê thể thao cho bé

Mua quần áo cho con là việc mà bố mẹ nào cũng làm, nhưng bạn có biết những hình ảnh trên quần áo dạy con mình điều gì không? Quần áo và màu sắc thường ngày sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến nhận thức của trẻ. Để khơi dậy đam mê thể thao cho bé không phân biệt bé trai, bé gái, bố mẹ hãy chuẩn bị những trang phục thể thao thật dễ thương để bé sẵn sàng tiếp nhận những bài học đường đời đầu tiên.

Bố mẹ chính là tấm gương cho bé

Trẻ sẽ học nhiều nhất từ những hành vi của bố mẹ. Trẻ luôn bắt chước các hành động, thái độ ứng xử của người lớn, kể cả tốt hay xấu. Mọi đứa trẻ đều muốn tự thể hiện sự trưởng thành của mình. Khi trẻ thấy bạn chơi thể thao một cách chăm chỉ trẻ cũng sẽ bắt trước giống như bạn. Đối với những bé được nuôi dưỡng tinh thần thể thao từ nhỏ, thì lúc lớn lên trẻ có thể tránh được nhiều bệnh tật về tim mạch và béo phì. Muốn khơi dậy đam mê thể thao cho bé trước tiên bố mẹ phải là những người tiên phong.

Khơi dậy đam mê thể thao cho bé
Tạo động lực cho bé bằng cách tập thể thao cùng nhau

Không phân biệt trang phục con trai hay con gái

Ngày nay, nhiều người vẫn mặc định rằng, màu xanh là cho con trai và màu hồng là con gái. Thậm chí, màu sắc cũng có thể là một đặc điểm nhận dạng sinh học của con người.  Màu xanh nam tính thích khám phá, chơi thể thao, màu hồng nữ tính là của riêng bé gái, thích nội trợ nấu ăn và đa phần là dọn dẹp. Dù là con trai hay con gái, tốt nhất hãy cho bé mặc trang phục với nhiều màu sắc và để các bé tự xác định màu sắc yêu thích của mình là gì.

Khơi dậy đam mê thể thao cho bé
Bé yêu luôn khỏe mạnh nếu được tập thể thao thường xuyên

Ngay từ nhỏ trẻ em đã bị “Dán nhãn” rồi cho vào những chiếc “Hộp” vô hình. Lúc nào cũng phải làm giống những gì mà người khác mong muốn. Không lẽ con gái sinh ra chỉ để cả đời “Dọn dẹp” chứ không có quyền chơi thể thao sao?. Còn bé trai thích hội họa và múa là điều bất thường ư? Để cho bé có một sức khỏe dẻo dai không riêng gì bé trai bố mẹ cũng nên chú ý quan tâm khơi dậy đam mê thể thao cho bé gái để hai giới có sự phát triển đồng đều về sau.

Khơi dậy đam mê thể thao cho bé
Màu sắc quần áo không quan trọng bằng việc trẻ thích mặc chúng hay không

khơi dậy đam mê thể thao cho bé và phá vỡ những giới hạn

Khơi dậy đam mê thể thao cho bé
Khơi dậy đam mê thể thao cho bé bắt đầu bằng những bộ đồ mang tính thể thao

Trang phục thể thao của mubda là một ví dụ điển hình cho “cách mạng” chống phân biệt giới tính. Những trang phục được thiết kế mang tính chất thể thao lành mạnh cho trẻ em Việt Nam. Những bộ đồ được phối màu năng động tinh nghịch và kích thích thị giác của trẻ.

Bộ đồ nỉ thể thao cho bé của Mubada

Nhìn vào bộ đồ này đa phần các bố mẹ có con gái sẽ lướt qua ngay, vì trong BST này các phụ huynh sẽ không thể tìm được cho bé gái một bộ màu hồng nào cả. Một nghiên cứu chỉ ra có đến 70% trong 2000 bé trai và gái dưới 4 tuổi đều thích màu xanh biển và chỉ 1% bé gái thích màu hồng. Vì thế Mubada đã may sẵn những bộ đồ thể thao màu sắc đa dạng giữ ấm cho bé. Với bộ nỉ,  mẹ hoàn toàn có thể khơi dậy đam mê thể thao cho bé ngay cả đông lạnh. Đã có rất nhiều bé  yêu thích những bộ nỉ thể thao của Mubada còn gia đình bạn thì sao? Hãy để cho bé quyết định chọn những bồ đồ mà bé thích nhất nhé!

Khơi dậy đam mê thể thao cho bé
Bé đã có đồ nỉ thể thao đáng yêu rồi các mẹ mau tập thể thao với con nào

Ngày nay, không ít gia đình quan tâm thể lực cho con. Các phụ huynh tạo điều kiện để Khơi dậy đam mê thể thao cho bé ngay từ những tháng năm đầu đời. Cho con làm quen với thể thao để sức khỏe và vóc dáng trẻ ngày càng được hoàn thiện hơn. Khiến trẻ trở nên năng động, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập. Lựa chọn bộ đồ nỉ trẻ em tay dài cho con ở Mubada là sự lựa chọn sáng suốt của bạn bởi Mubada luôn mang đến cho các bé nhà mình những trang phục thể thao đáng yêu và khuyến khích sự năng động cho bé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)