Hướng dẫn bảo quản quần áo đá banh Fraser luôn như mới

Có những cách cự kì hay để đảm bảo quần áo đá banh Fraser luôn như mới, bạn đã cất công chọn mẫu sau đó đợi in tên in số rồi đợi những bộ quần đẹp đẽ còn nguyên trong bọc thơm mùi vải mới thì tại sao lại không bảo quản chúng thật tốt. Hãy để Mubada giúp bạn tìm ra những cách hay dành riêng để bảo quản quần áo đá banh Fraser nhé.

Khi giặt quần áo

1. Không nên giặt chung các quần áo tối màu, nếu bạn giặt chung, có thể bộ quần áo Fraser sẽ bị nhiễm màu. Một lý do nữa khiến bạn không nên giặt chung với các quần áo khác là để kiểm tra xem bộ quần áo mới mua có ra màu không

2. Không nên giặt áo trong nước nóng quá 40 độ, nước nóng có thể làm vải giãn ra và làm hỏng áo

3. Nên tránh các loại xà bông giặt tẩy mạnh, tuyệt đối không dùng thuốc tẩy, nếu gặp phải các vết bần cứng đầu, hãy ngâm áo trong xà phòng 3-4 tiếng sau đó đem giặt.

4. Tránh dùng các loại nước xả mềm vải, nếu bạn muốn áo thơm hơn sau khi giặt, bạn có thể dùng các loại nước xả thơm. Nếu bạn sử dụng nước xả mềm vải, vải sẽ bị giãn rất nhanh. Cách tốt nhất để giữ quần áo thơm tho là bạn nên giặt và phơi quần áo ở nơi có gió nhẹ, và thoáng, không nên phơi dưới trời nắng gắt, nắng sẽ làm bộ đồ của bạn nhanh phai màu.

5. Nên giặt tay để thấy được các vị trí vết bần cứng đầu. Nếu giặt máy bạn nên lộn trái áo và xả bớt chất bẩn, tránh trường hợp  chất bẩn dính sang quần áo khác và mặt hình in cọ sát vào thùng giặt gây tróc hình in.

6. Nếu giặt tay bạn nên vắt nhẹ bộ quần áo sau khi giặt, tránh vắt mạnh khiến áo bị nhăn hoặc giãn.

Bảo quản quần áo đá banh Fraser luôn như mới.

1. Không nên để quần áo đá banh Fraser ở những nơi ẩm ướt, với tính chất hút ẩm, hút nước tốt, bộ quần áo sẽ có mùi khó chịu.

2. Sau khi chơi bóng hoặc tập luyện, vận động nhiều ra mồ hôi, tốt nhất là bạn nên giặt liền hoặc nếu không có thời gian thì bạn nên treo ở nơi thoáng mát, với tính năng hạn chế mùi hôi các i-on bạc sẽ tiêu diệt vi khuẩn nhưng bạn vẫn nên giặt sớm nhất có thể.

3. Vì quần áo đá banh Fraser rất ít nhăn nên bạn không cần ủi chỉ cần treo ở chỗ thoáng hoặc gấp gọn trong tủ quần áo. Bạn có thể sử dụng bàn ủi hơi nước thay cho bàn ủi khô, bàn ủi hơi nước sẽ giúp giữ quần áo bền màu và không làm giảm chất lượng vải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)