Hai huyền thoại Ryan Giggs và Paul Scholes của MU đã đến Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn với vai trò là trưởng ban huấn luyện PVF đã mời Ryan Giggs và Paul Scholes đến Việt Nam. Họ đã đồng ý đến tham dự một sự kiện của lò đào tạo PVF vào tháng 11 này. Hai huyền thoại của năm 1992 này dự kiến đến sân bay Việt Nam vào ngày 19/11

huyền thoại paul scholes và ryan ginggs
Ngày 20/11 cả hai sẽ tham gia họp báo, dự Lễ cắt băng Khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá PVF

Theo đó vào ngày 20/11, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức khánh thành cơ sở mới tại Hưng Yên. Nhân dịp trọng đại này, PVF sẽ chính thức bổ nhiệm huyền thoại Ryan Giggs vào vị trí Giám đốc Bóng đá của Trung tâm.

Một tin vui đã đến với những người hâm mộ CLB Manchester United tại Việt Nam là trong những ngày tới, bộ đôi huyền thoại của Quỷ đỏ, Ryan Giggs và Paul Scholes sẽ đến dự lễ khánh thành trung tâm đào tạo mới của PVF. Trước khi tham dự vào buổi lễ khánh thành trung tâm đào tại PVF, Ryan Giggs và Paul Scholes sẽ có một buổi giao lưu với người hâm mộ trước đó.

huyền thoại paul scholes và ryan ginggs
Người hâm mộ CLB MU sẽ có cơ hội gặp gỡ giao lưu với hai huyền thoại Paul Scholes và Ryan Giggs
huyền thoại paul scholes và ryan ginggs
Huyền thoại Paul Scholes và Ryan Giggs của MU

Sở dĩ hai huyền thoại của M.U dễ dàng chấp thuận tới Việt Nam lần này bởi buổi lễ còn có sự góp mặt của ông Mike Farnan, nguyên giám đốc đối ngoại của CLB Man United và cũng là nhà tư vấn của PVF. Vị này đã có mặt tại Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua để bàn bạc và cùng ban lãnh đạo PVF vạch ra hướng phát triển theo mô hình đào tạo hiện tại của bóng đá xứ sở Sương mù.

Được biết, nhiệm vụ của huyền thoại MU là huấn luyện cầu thủ và đào tạo huấn luyện viên. Đồng thời làm cho PVF trở thành trung tâm đào tạo bóng đá số 1 Việt Nam, sánh ngang với các học viện bóng đá tên tuổi của thế giới.

huyền thoại paul scholes và ryan ginggs
Đội tuyển U15 của PVF tham gia đá giao hữu

Bên cạnh đó, tiền vệ tài hoa Paul Scholes – người đồng đội của Ryan Giggs cũng sẽ gia nhập vào đội ngũ nhân sự của PVF. Cặp đôi huyền thoại của MU sẽ là những trụ cột quan trọng trong việc đưa Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của PVF vươn xa.

Giggs và Scholes là hai nhân vật quan trọng trong thời hoàng kim Hoàng kim của M.U. Cả hai đều cống hiến sự nghiệp cho duy nhất đội bóng Quỷ đỏ. Giggs và Scholes đã sở hữu hơn 10 chiếc cúp vô địch Premier League cùng M.U và hai lần đưa đội bóng này lên đỉnh Champions League các mùa giải 1998/99 và 2007/08.

Nguồn : sưu tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)