Giải bóng đá MUSVN – Tranh Cup CP SPORT lần I năm 2017

Trong 2 ngày tới, giải bóng đá tranh cup CP SPORT 2017 sẽ khởi tranh tại sân bóng đá KINGSPORT số 8 đường Thanh Loan, phường 5, quận 8. Đồng hành cùng giải đấu dành riêng cho các fan man utd là nhà tài trợ chính CP SPORT hân hạnh tài trợ hiện kim cho giải. Nhà tài trợ vàng CP SPORT là nhà sản xuất, phân phối thời trang thể thao hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời Mubada cũng là đại lý bán lẻ lớn của CP SPORT mang đến các sản phẩm thời trang thể thao gần hơn cho khách hàng. Với sự đầu tư chẩn bị như lần này hứa hẹn thu hút được rất đông cổ động viên tới xem và cổ vũ cho các đội tham dự.

cup cp sport
Mubada hân hạnh là đại lý bán lẻ của CP SPORT về mặt hàng thời trang thể thao uy tín

Xuất phát từ mục đích tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh, giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường mối giao lưu tình đoàn kết giữa các cầu thủ không chuyên nghiệp. Các thành viên MUSVN khu vực phía nam cùng chung niềm đam mê với thể thao vua và cũng là fan ruột của quỷ đỏ hội tụ về tranh giải lần này. Tuy lần đầu tiên tổ chức nhưng giải đấu năm nay đã thu hút được 8 đội bóng. Những cầu thủ không chuyên đến từ các tỉnh và tp.Hồ Chí Minh quy tụ về sân Kingsport tham dự tranh Cup CP SPORT.

cup cp sport
Giải bóng đá MUSVN khu vực phía nam

8 đội đăng kí tranh tranh Cup CP SPORT bao gồm:

  • MUSVN Khánh Hòa
  • MUSVN Cần Thơ
  • MUSVN Đồng Nai
  • MUSVN Vũng Tàu
  • MUSVN Sài Gòn A
  • MUSVN Sài Gòn B
  • Cựu MUSVN Sài gòn
  • MUSVN Liên quân
cup cp sport
Thời gian tranh đấu của 8 đội

Với thể thức thi đấu chia 2 bảng, chọn ra 4 đội bóng vào chơi bán kết để cạnh tranh 2 vé vào chung kết, Hứa hẹn giải bóng đá diễn ra vô cùng kịch tính. Cùng chờ đợi những lối chơi khác nhau từ các đội mang lại, không biết cái tên sáng giá nào sẽ khiến chúng ta ghi nhớ. Với tinh thần gây ấn tượng bằng cách trình diễn lối chơi cống hiến, fair-play, ban tổ chức có tổ trọng tài chuyên nghiệp mang lại sân chơi công bằng đến cho các đội.

cup cp sport
CP SPORT vinh dự là nhà tài trợ chính thức của giải

Sau hơn 1 tháng khởi tranh, giải cũng đã tìm ra 8 đội bóng đến từ hội cđv man utd chính thức tại việt nam. Ngày hôm nay 16/12/2017 đã bắt đầu trận đầu tiên giữa MUSVN Sài Gòn và MUSVN Đồng Nai cho đến 20h30 sẽ chọn ra những đội suất sắc nhất vào đá bán kết. Tổng cộng có đến 12 trận trong ngày hôm nay, có thể các cầu thủ không chuyên của chúng ta sẽ thấm mệt nhưng đây chắc chắn là thời gian gắn kết các MUSVN với nhau. Không phải lúc nào các hội cổ động viên man utd cũng dễ dàng gặp gỡ đông đủ cùng nhau. Trận tranh giải CP SPORT lần này tạo điều kiện để các fan MU gặp gỡ và tăng tính đoàn kết.

cup cp sport
Hôm nay, các đội đã có mặt tại vân bóng đá Kingsport để tranh tài
cup cp sport
Trong không khí nhộn nhịp này mọi người dù là đối thủ nhưng khá vui vẻ với nhau
cup cp sport
Các đội đầu tiên đã có sự khởi động rất tốt

Sau giải đấu này, chắc chắn các MUSVN có cơ hội rèn luyện sức khoẻ cũng như giao lưu gắn kết mọi thành phần có chung một niềm đam mê là trái bóng tròn. Đây được xem như là sợi chỉ đỏ để kết nối, thắt chặt tình bằng hữu của những fan MU với nhau.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)