Đồng Hành Cùng U23 FI Lần 7 – Cp Sport Cup 2018

Giải U23 FI lần 7 – CP SPORT CUP 2018 đang được diễn ra sôi nổi. Nhằm giúp cho các bạn trẻ ở độ tuổi U23 (HSSV) chơi bóng đá Futsal cấp độ phong trào được tham gia một sân chơi lành mạnh và có tổ chức nghiêm túc. Có thêm điều kiện cọ sát, giao lưu học hỏi cho các cầu thủ trẻ của các đội bóng Futsal phong trào có tổ chức tốt trong Thành phố HCM.

cp sport cup
Các cầu thủ trẻ của của Mỹ Hạnh Imexco chơi bóng cực kì điêu luyện

Đây là dịp để các cầu thủ trẻ thể hiện khả năng chơi bóng của mình. Và cũng là cơ hội để tiếp cận với các giải lớn và chuyên nghiệp hơn. Nhận thấy không chỉ các giải đấu quy mô lớn cần có tổ chức nghiêm túc mà ngay cả các giải phong trào cũng được đầu tư. Cp-sport tiếp tục hỗ trợ phục thi đấu cho các đội tham dự U23 FI – CP SPORT CUP 2018, nhằm tiếp thêm sức mạnh, tinh thần đồng đội và hơn hết là các giải phong trào được đặc biệt quan tâm chú ý nhiều hơn.

cp sport cup
Chính tinh thần của các cầu thủ đã làm cho giải đấu thêm hấp dẫn
cp sport cup
Một số hình ảnh từ giải đấu

 

cup cp - sport
Một số hình ảnh của giải đấu
cp sport cup
Một số hình ảnh của giải đấu

Không chỉ bóng đá ngoài trời, bóng đá trong nhà cũng dần khẳng định vị thế nhờ sự kịch tính, hấp dẫn. Từ những giải đấu phong trào như này sẽ làm bước đệm vững chắc cho các cầu thủ trẻ của chúng ta tiến xa hơn đến các giải lớn và chuyên nghiệp hơn.

Đội bóng hướng tới nằm trong số các Đội bóng của Công ty, Trường Đại học, Cao đẳng, đội nhóm đang sinh hoạt tại thành phố có tổ chức tốt và được ban tổ chức mời đích danh. Qua đó có 16 đội tham gia gồm: Sunway Beauty, Đức Hòa FC, Trẻ Zeal, Cát Đồng Tâm, Thuế Dũng Nguyễn, Hiếu Phạm FC, U23 Quận 11, Ecomilk FC, U23 Zeal, Mỹ Hạnh Imexco, MST Sport, U21 Quận 11, Tân Tiến FC, Trẻ Inox Thanh Danh, G.F.A Sài Gòn, Trẻ Sài Gòn.

cp sport cup
Lượt 3 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4

Thời gian diễn ra giải từ ngày 17/03/2018 đến hết ngày 8/4/2017 tại NTĐ Trường Hải, vào các ngày thứ 7, chủ nhật để tiện cho các cầu thủ đến tham gia thi đấu.

Cùng cp-sport đi cùng các đội đến vòng chung kết hấp dẫn và sôi nổi nhất, để xem đội nào sẽ giành chiến thắng. Cùng với đó để kết nối khán giả, các CĐV cp-sport sẽ có những chương trình mini game đặc sắc. Dành cho tất cả những ai quan tâm đến giải U23 FI lần 7 – CP SPORT CUP 2018.

Cuối cùng CP SPORT xin chúc giải diễn ra thành công tốt đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)