Danh sách 16 đội lọt vào vòng 1/8

16 đội đã lọt vào vòng 1/8 là: Uruguay, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Đan Mạch, Croatia, Argentina, Thụy Điển, Mexico, Brazil, Thụy Sĩ, Anh, Bỉ, Nhật Bản và Colombia.

Nhật – Đại diện duy nhất của Châu Á lọt vào còng 1/8 Word cup 2018

Kết thúc ngày thi đấu thứ 14, Anh và Bỉ trở thành 2 đội tiếp theo lọt vào vòng nốc ao World Cup 2018. Họ là 1 trong những đại diện vượt qua vòng bảng nhưng lại là 2 đội bóng cuối cùng biết mình thuộc nhánh đấu nào.
Với những kết quả này, Argentina sẽ gặp Pháp ở vòng 1/8. Đội thắng trận đấu này sẽ gặp đội thắng trong trận đấu giữa Uruguay và Bồ Đào Nha ở tứ kết. Đây có thể coi là nhánh tứ kết ‘tử thần’ nhất giải. Brazil, Mexico, Bỉ và Nhật Bản là những cái tên còn lại rơi vào nhánh này.

Đối diện với lưỡi hái tử thần liệu Pháp và Arg ai sẽ là người đi tiếp?
Vượt qua vòng bàng một cách thuyết phục, “cuồng phong đỏ” là kẻ mạnh khiến đối thủ phải dè chừng

Nhánh tứ kết này của World Cup chứng kiến 4 đội với 5 chức vô địch World Cup (Argentina 2, Uruguay 2, Pháp 1). Bồ Đào Nha và Argentina còn sở hữu 2 ngôi sao bóng đá nổi bật nhất thời điểm hiện tại, Ronaldo và Messi.

Trong khi đó, ở trận còn lại, Tây Ban Nha gặp Nga, còn Croatia gặp Đan Mạch. Các đội bóng còn lại là Thụy Điển, Thụy Sĩ, Colombia và Anh.

Tiếp thêm tinh thần cổ vũ cho đội tuyển đi tiếp, Mubada đang sale sốc sản phẩm áo polo World cup cực hot. Giảm từ 229k chỉ còn 199k cho 7 đội tuyển danh giá bước vào vòng 1/8. Sản phẩm đang được Sale off độc quyền trên Shoppe vì thế các anh/chị muốn đặt mua sản phẩm hãy gõ “Áo polo wc – đội tuyển ….” trên thanh tìm kiếm để đặt mua và hưởng các ưu đãi từ shoppe nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)