Cầu thủ David Beckham gây ấn tượng mạnh tại cửa hàng đồng hồ Tudor

Được biết, gần đây một của hàng pop-up của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Tudor xuất hiện tại sảnh chính của Diamond Plaza. Ấn tượng với dàn sao quốc tế nổi tiếng như David Beckham, đội bóng bầu dục nổi tiếng All Black, và nữ ca sĩ Lady Gaga cùng sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng Việt Nam chào đón cửa hàng đồng hồ pop-up của Tudor.

cầu thủ điển trai David Beckham
David Beckham lịch lãm với đồng hồ Tudor Black Bay S & G (thép & vàng).
cầu thủ điển trai David Beckham
Nữ ca sĩ Lady Gaga, gương mặt đại sứ cho đồng hồ nữ của thương hiệu đồng hồ Tudor.
cầu thủ điển trai David Beckham
Hình ảnh các thành viên trong đội bóng bầu dục nổi tiếng All Blacks với đồng hồ Tudor.

Rất nhiều phóng viên báo chí, người nổi tiếng và khách VIP của Tudor đã có mặt vào ngày đầu tiên để tham quan cửa hàng pop-up và các mẫu đồng hồ mới nhất 2017 của thương hiệu đồng hồ Tudor tại trung tâm thương mại Diamond.

cầu thủ điển trai David Beckham
Cận cảnh đồng hồ Tudor mà Gil Lê yêu thích.

Cửa hàng pop-up giới thiệu những mẫu đồng hồ ấn tượng trong dòng Heritage Black Bay được vinh danh trong Baselworld 2017 vừa qua như Heritage Black Bay S&G; Heritage Black Bay Chrono; Black Bay Steel và Black Bay 41.

Cửa hàng pop-up của Tudor sẽ được mở cửa cho tất cả khách đến tham quan từ ngày 16 đến hết ngày 28 tháng 9 năm 2017 tại sảnh lớn TTTM Diamond Plaza. Riêng ngày 15/09 sẽ là ngày đặc biệt dành cho báo chí; các Giám đốc sáng tạo của các tạp chí hàng đầu; cùng những khách hàng VIP của Tudor đến tham quan và mua sắm.

Hình ảnh doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng tại cửa hàng pop-up của thương hiệu đồng hồ Tudor

cầu thủ điển trai David Beckham
Nam ca sĩ, diễn viên Rocker Nguyễn và Fashionista Thuận Nguyễn bị thu hút bởi thiết kế tinh xảo và kỹ thuật chế tác đỉnh cao của Tudor.
cầu thủ điển trai David Beckham
Doanh nhân Phillip Nguyễn và Linh Nga cũng có mặt trong sự kiện này. Anh chia sẻ bản thân rất yêu thích các thiết kế đồng hồ Heritage Black Bay. Đây là dòng đồng hồ thể hiện nét nam tính, lịch lãm và tinh tế của một quý ông thực thụ.
cầu thủ điển trai David Beckham
Doanh nhân Louis Nguyễn tại cửa hàng pop-up của Tudor.

Nguồn: Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)