Cách chọn size đồ ba lỗ trẻ em cho bé từ 9-28kg

Mỗi khi mua đồ online hoặc muốn mua đồ nhưng không có bé ở bên để mặc thử thì các mẹ xử lý như nào? Hôm nay Mubada sẽ chỉ cho các mẹ biết cách chọn đồ ba lỗ trẻ em và một số đồ khác để các mẹ tham khảo nhé! Để lưu lại các mẹ nhớ chụp màn hình hoặc vào Mubada đọc lại bài này khi cần.

Chọn đồ ba lỗ trẻ em của Mubada theo cân nặng

Bảng size chuẩn khi mua bộ đồ ba lỗ trẻ em của Mubada

Bảng size bộ đồ ba lỗ cotton trẻ em cao cấp
Size12345678
Cân nặng (Kg)9-12kg13-15kg16-18kg19-20kg21-22kg23-24kg25-26kg27-28kg
Dài áo (cm)3739414345474951
Dài quần (cm)2425262728293031

Các mẹ biết không, trẻ con nhanh lớn và tinh nghịch lắm. Cho nên khi chọn quần áo nhất định phải chọn đồ vừa người không quá chật. Vì nếu chọn đồ chật quá vải áo cọ sát và da bé khiến bé mẩn đỏ không thoải mái. Nhất là trong mùa hè, các mẹ hãy ưu tiên chọn quần áo hơi rộng một chút cũng không sao nhưng trong vải phải có thành phần cotton cao để thấm hút mồ hôi.

bộ đồ ba lỗ trẻ em
Hiện tại đồ ba lỗ trẻ em của Mubada vẫn còn đủ size đủ mẫu nhé
bộ đồ ba lỗ trẻ em
Mới chớm hè thôi mà các mẹ trên mọi miền đã nhanh chóng đặt mua đồ ba lỗ cotton trẻ em rồi

Đặc biệt, nếu không nắm rõ những cách chọn size thì tốt nhất bạn nên hỏi nhân viên tư vấn. Vì họ đã tư vấn thành công cho rất nhiều người mua hàng nên bạn có thể yên tâm. Hơn nữa, ở Mubada khi mua bộ đồ ba lỗ trẻ em mà nhân viên tư vấn size  không vừa người bé nhà bạn thì bạn vui lòng liên hệ lại Mubada để được đổi size. Để được hỗ trợ đổi size tốt nhất bạn phải giữ lại tem mạc cũng như bộ đồ còn nguyên không qua giặt tẩy thì mới được đổi. Mubada mong muốn đồng hành cùng con bạn và dành những gì tốt nhất cho trẻ em Việt Nam

Chọn đồ theo size châu Âu cho bé dưới 5 tuổi

bộ đồ ba lỗ trẻ em
Chất vải mềm mịn và có thành phần 100% cotton được các mẹ ưu tiên tin dùng

Có rất nhiều nguồn hàng trên thị trường, Mỹ, Nhật, Việt Nam, Trung Quốc… nhưng đa phần quần áo nhập khẩu của Việt Nam có nguồn gốc từ Trung Quốc và bảng size thường không có tác dụng. Các mẹ hãy lưu ý chọn quần áo có xuất xứ rõ ràng hoặc là ủng hộ hàng Việt Nam và Mubada nhé.

bộ đồ ba lỗ trẻ em

Hy vọng với một số thông tin trên đây các mẹ sẽ chọn cho các bé những bộ đồ vừa vặn với người. Đừng quên ghé Mubada.vn chọn cho bé những bộ đồ mùa hè đáng yêu nhé. Đồ ba lỗ trẻ em vẫn còn đủ size đủ mẫu các mẹ nhanh chân lên để kịp tặng bé nhà đi nào!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)