Đồ bóng rổ trẻ em Chicago Bulls cao cấp thấm mồ hôi tốt

Thời gian nghỉ ngơi đáng mong đợi của mọi bé là thời gian nghỉ hè. Đây là lúc các bé được rèn luyện thể chất, khám phá thế giới và thắt chặt tình cảm gia đình ông bà với con cháu. Đừng để bé chỉ biết thế giới qua màn hình chiếc điện thoại bé xíu. Mùa hề nóng nực và mồ hôi sẽ cản trở bé nhà bạn trong mọi hoạt động vì thế các mẹ hãy tham khảo đồ bóng rổ trẻ em. Thiết kế thể thao, loại vải thấm mồ hôi tốt sẽ đồng hành cùng con bạn trong hết mùa hè vui nhộn.

đồ bóng rổ trẻ em
Bộ bóng rổ bulls màu sắc tươi sáng bé mặc cực kì đẹp

Bộ đồ bóng rổ trẻ em Chicago Bulls cao cấp

Đồ bóng rổ trẻ em Chicago Bulls được thiết kế lấy ý tưởng từ bộ trang phục thi đấu bóng rổ. Nổi tiếng nhất là của đôi bóng rổ nhà nghề nổi tiếng Chicago Bulls tại giải bóng rổ nổi tiếng NBA của Mỹ. Bộ đồ được thiết kế đơn giản dễ thương với kích thước thu nhỏ dành cho các bé.

đồ bóng rổ trẻ em
Cá tính năng động với bộ đồ bóng rổ dành cho cả bé trai và bé gái

Thiết kế áo 3 lỗ và quần đùi rộng rãi thích hợp mặc nhà mặc đi chơi cho các bé. Nhất là độ 5-6 tuổi các bé cực kì hiếu động nên các mẹ hãy yên tâm quần áo rộng rãi không làm bết dính vào da bé. Thời tiết Việt Nam nhất là mùa hè, các mẹ sẽ thấy da bé nổi các mụn đỏ do bị lên rôm do mặc quần áo bí bách ôm sát.

Làm sao để mua bộ đồ bóng rổ cao cấp, an toàn cho bé

Phải thú nhận một điều là mỗi lần mua đồ thật đẹp cho bé thì về bé lại chê. Có mẹ nào gặp trường hợp tương tự chưa ạ?. Nên để đảm bảo bé cảm thấy tự tin và vui vẻ nhất thì mẹ hãy để bé lựa màu sắc bộ đồ bóng rổ bé thích. Như vậy bé vừa có hứng chơi thể thao vừa thích mặc đồ mới mà mẹ cũng chẳng đau đầu con có thích hay không. Việc tiếp theo là chọn size, hiểu được các thánh gióng lớn như thổi nên Mubada luôn chọn những mặt hàng from rộng cho bé.

đồ bóng rổ trẻ em
Bộ đồ bóng rổ chicago 23 logo NBA dệt kim sắc nét

Giống như bộ đồ 3 lỗ cho bé, đồ bóng rổ trẻ em có form rộng ngoài việc mặc thời trang thì các bé mặc chơi thể thao cũng rất phù hợp. Mubada có hẳn đội ngũ tư vấn size và mua đồ chuyên nghiệp nên các mẹ cứ bình tĩnh chọn quần áo, còn lại cứ để Mubada lo.

đồ bóng rổ trẻ em
Vải mè cao cấp màu sắc tươi sáng viền sọc thể thao cho bộ đồ bớt đơn điệu
đồ bóng rổ trẻ em
Từng chi tiết thiết kế phù hợp với dáng vóc của trẻ em Việt Nam

Nếu các mẹ yêu thích những bộ đồ này thì đặt mua cho bé ngay. Không chỉ là mặc chơi bóng rổ, mà thiết kế thoải mái phần vai, cánh tay chân và thân áo còn phù hợp với nhiều môn thể thao cho bé. Thậm chí là với bé trai hay bé gái thích chạy nhảy năng động thì cũng nên sắm một bộ.

Chất liệu vải thun mè cao cấp, co dãn, mang lại thoải mái và thoáng mồ hôi nhanh chóng. Vì nhanh thoát mồ hôi nên đồ bóng rổ trẻ em ít đọng mùi và giặt tẩy cũng trở nên dễ dàng hơn.

Áo được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam và do hãng CP SPORT cung cấp. CP-SPORT là nhà sản xuất đồ thể thao hàng đầu Việt Nam chuyên nghiệp trong thiết kế – Chất lượng trong từng sản phẩm và được chứng minh bởi những người chơi thể thao chuyên nghiệp. Hướng đến đối tượng là trẻ em, tuy các bé có thể không chơi thể thao. Nhưng với tinh thần hiếu động thích khám phá thì những bộ đồ bóng rổ trẻ em rộng rãi rất phù hợp cho lứa tuổi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)