Bí quyết mặc đẹp của những gã nghiệm gym

Vẻ đẹp cơ bắp của nam giới được luyện tập lâu năm khiến thân hình trở nên vạm vỡ. Nhưng những kẻ thừa cơ bắp này thường gặp khó khăn khi mặc những trang phục đến nơi lịch sự. Vậy những anh chàng nghiện gym đã làm thế nào để trông họ không thô khi quá nhiều cơ bắp. Cùng tham khảo những bí quyết mặc đẹp của những gã nghiệm gym này nhé.

Thường thì họ trông như Hulk khi mặc áo thun ba lỗ với quần đùi hoặc quần thun. Nhưng để đến những nới sang trọng cần ăn mặc chỉnh tề thì họ sẽ làm thế nào?

Tìm cho mình một người thợ may có tâm.

Các chàng mê Gym sẽ trông cục nịch với đồ bó còn mặc đồ rộng trông lôi thôi lếch thếch. Vì ít thấy hãng thời trang nào thiết kế những bộ suit riêng cho những anh chàng nhiều cơ. Vì vậy, tìm cho mình một thợ may ruột sẽ rất có ích. Một số chỗ nhiều cơ thì quá to, một số chỗ thì quá nhỏ khiến bạn mệt mỏi khi mặc đồ may sẵn. Giải pháp tốt nhất là mặc đồ may đo mới có thể đáp ứng được khối cơ của bạn.

Không hẳn là bạn sẽ phải lựa vải, lựa kiểu,… mà bạn cũng có thể mua quần áo bên ngoài rồi nhờ thợ may cắt chỉnh lại như bóp eo, lên gấu,…..

Tránh sử dụng các chi tiết nhỏ

Với bờ vai rộng, đủ các loại cơ nhấp nhô mà lại chọn áo sơ mi có lá cổ nhỏ và một chiếc cà-vạt mảnh nhỏ thì đúng là thảm họa. Bởi trông bạn rất mất cân đối thậm chí có phần kì cục. Bạn nên ghi nhớ tỉ lệ 1/3 của cổ áo với người mặc để chọn sơ mi cho mình. Không nên sử dụng giày mũi nhọn, Lựa chọn những đôi giày da mũi tròn hoặc vuông là tốt nhất. Bởi bàn chân của cánh đàn ông sở hữu cơ bắp thường lớn hơn bình thường đồng thời cũng để cân bằng với phần đùi của mình.

bí quyết mặc đẹp cho những gã nghiệm gym
Bí quyết mặc đẹp của những gã nghiện gym

Chọn loại cổ áo cho dễ nhìn

Hạn chế sử dụng áo cổ tròn ôm body, nên sử dụng áo cổ chữ V hoặc áo Polo. Áo cổ tàu giúp tôn bờ vai của anh chàng có vóc dáng nhỏ, chúng làm cổ của bạn ngắn lại và trông mất cân đối. Với anh chàng tập gym phần vai to dày đã làm cổ trông ngắn rồi thì tốt nhất nên né áo cổ tàu ra.

bí quyết mặc đẹp của những gã nghiệm gym
Áo cổ chữ V giúp thân hình của các anh được cân đối giữa phần vai và ngực
bí quyết mặc đẹp của những gã nghiệm gym
Một chiếc áo có cổ, tay raglan vô cùng hợp với anh chàng mê gym.
bí quyết mặc đẹp của những gã nghiệm gym
Lịch sự phô những đường cơ một cách vừa phải với áo thun polo

Áo khoác

bí quyết mặc đẹp của những gã nghiệm gym
Ai dám nói trai Gym mặc suit không đẹp, còn đây là minh chứng

Ở nhưng nơi cần ăn mặc lịch sự bạn không thể mặc một chiếc áo hoodie hay áo gió được. Bắt buộc bạn phải mặc khoác vest, nhưng phần độn vai sẽ trông kì dị nếu bạn mặc lên người. Khi mà bạn bỏ cá đống thời giờ trong phòng gym chỉ để giấu chúng sau miếng độn vai giả tạo thì không đáng chút nào. Một chiếc áo khoác với miếng độn mỏng hoặc không có vẫn là tốt nhất.

Bí quyết chọn suit cho gã nghiện gym

Tránh bất cứ những thứ gì ngắn và có xu hướng cắt ngắn. Một chiếc Áo blazer dài hơn một vài cm qua phần mông sẽ cân bằng tỷ lệ giữa phần vai rộng lớn và phần eo quá nhỏ của anh chàng cơ bắp. Chọn Suit jacker có ít độn vai nhất có thể, thay vì chỉ có một đường xẻ đuôi áo thì những người tập gym nên chọn áo có hai đường xẻ duôi.

 

bí quyết mặc đẹp của những gã nghiệm gym
Chỉ cần chọn suit phù hợp dù cơ nhiều thế nào cũng vẫn mặc đẹp

Những chàng mê Gym luôn là fan ruột của quần áo thể thao

Quần áo thể thao để khoe cơ bắp lại thoải mái, cũng không hề bị coi là mất lịch sự. Nhưng những anh chàng hãy nhớ rằng phụ nữ rất thích anh chàng bí ẩn lịch lãm, mang vẻ đẹp ẩn trong sự kín đáo chứ không phải cái gì cũng phô ra hết.

Nếu áp dụng nhữn bí quyết mặc đẹp của những gã nghiệm gym bạn sẽ trông cực kì lịch lãm. Không phải ai cũng có vóc dáng chuẩn như người mẫu những anh chàng nghiệm Gym cũng vậy. Chỉ cần chú ý đến một vài chi tiết là bạn đã có một gu thời trang hoàn hảo.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)