Xu hướng thời trang thể thao với áo thun Polo câu lạc bộ bóng đá C1

áo thun polo câu lạc bộ bóng đá c1

Để cùng hưởng ứng sự hào hứng sôi nổi của người hâm mộ. Cũng như các đội bóng về giải vô địch bóng đá Champion League. Giải bóng đá hàng năm của liên đoàn bóng đá Châu Âu dành cho các CLB lớn nhất Châu Âu. Chiếc áo thun Polo câu lạc bộ bóng đá C1 được ra đời nhằm thỏa mãn sự cuồng nhiệt của người hâm mộ dành cho đội bóng thần tượng của mình và giải bóng.

Kiểu dáng năng động và chất liệu cao cấp

Chiếc áo thun Polo câu lạc bộ bóng đá C1 được thiết kế chuẩn dáng thể thao. Không những thế với kiểu dệt cá sấu co giãn 4 chiều. Sẽ giúp người mặc sở hữu một phong cách năng động trẻ trung và phóng khoán. Bên cạnh đó chiếc áo được may chất liệu tổng hợp 65% Cotton và 35% Spandex. Sẽ giúp tối hưu hóa ưu điểm, và hạn chế bớt các khuyết điểm riêng biệt của từng sợi vải. Với chất liệu lai này, chiếc áo sẽ công dụng “siêu” thấm hút mồ hôi với ưu điểm của Cotton. Nhưng lại không dễ bị nhàu và co giãn cực tốt với ưu điểm của sợi Spandex.

áo thun polo câu lạc bộ bóng đá c1
Logo của các CLB bóng đá nổi tiếng cùng đồng hành với chiếc Logo C1 in nổi phản quang độc đáo

Không những thế ngoài các ưu điểm trên chiếc áo thun Polo câu lạc bộ bóng đá C1 còn có một đặc điểm thường xuất hiện trên các dòng áo cao cấp. Đó chính là chiếc mạc cổ được in Decal thay vì may vào như các dòng áo thông thường. Điều này giúp góp phần tối ưu hóa sự thoải mái. Cũng như giảm tránh hoàn toàn những cảm giác ngứa ngáy với những chiếc áo thông thường kém chất lượng.

áo thun polo câu lạc bộ bóng đá c1
Chất liệu lai 65% Cotton và 35% Spandex giúp chiếc áo sở hữu được nhiều ưu điểm khác biệt

Áo thun Polo câu lạc bộ bóng đá C1 – Tiếng nói của người hâm mộ

Với chiếc logo chất liêu cao cấp của các đội bóng lớn như Real Madrid, Manchester United, Barcelona, Bayern Munich… Được thêu bên ngực trái của áo như một lời khẳng định mạnh mẽ về đội bóng thần tượng của người hâm mộ. Và sánh vai với chiếc logo đội bóng bên ngực trái. Chiếc Logo C1 được in nổi phản quang độc đáo bên ngực phải. Sẽ giúp các cánh mày râu nổi bật giữa đám đông một cách tinh tế nhất có thể.

áo thun polo câu lạc bộ bóng đá c1
Mạc cổ in cùng với kiểu dệt mắt cá sấu giúp người mặc đạt đến “đỉnh” cao của sự thoải mái

Không những thế với chiếc Logo đội bóng mình yêu thích cùng đồng hành với chiếc Logo C1. Đó sẽ như là một lời ủng hộ chân thành nhất về việc đội bóng yêu thích của bạn sẽ được chạm tay vào chiếc cúp danh giá C1 này vào năm sau. Và nếu bạn là một fan bóng đá chân chính thì còn chần chờ gì nữa. Hãy đặt ngay cho mình một mẫu áo của đội bóng mà bạn yêu thích. Như một cách để thể hiện tinh thần thể thao cũng như ủng hộ đội bóng của mình vào mùa cúp C1 năm sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)