Áo sơ mi câu lạc bộ – Sức hấp dẫn đến từ logo thêu tuyệt đẹp

Môn thể thao vua bộ môn yêu thích của phái mạnh. Đối với CĐV niềm vui của họ không chỉ là ngồi xem bóng đá mà còn được khoác lên mình những vật phẩm mang logo màu sắc của CLB. Lựa chọn tuyệt vời cho các chàng mê bóng đá chính là áo sơ mi logo câu lạc bộ tiện mix đồ cho các chàng sành mặc. Không chỉ là những bộ đồ thun thể thao hay những chiếc áo thun bình thường mặc nhà, giờ đây bạn dễ dàng đến những nơi trang trọng lịch sự mà vẫn mang theo đam mê của mình.

Logo thêu với 6 câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới

Sức hút từ các giải đá ngoại hàng anh, đã thôi thúc Mubada thiết kế những chiếc áo dành riêng cho NHM bóng đá. Từ những màu dễ mặc nhất cho nam giới là trắng và đen logo CLB như mạnh mẽ, nổi bật trên ngực bạn.

Gồm 6 CLB:  MU, Real, Arsenal, Chelsea, Liverpool, Barca mỗi CLB có 2 màu áo đen và trắng:

Áo sơ mi đen, trắng logo câu lạc bộ Barca:

áo sơ mi câu lạc bộ

áo sơ mi câu lạc bộ

Áo sơ mi đen, trắng logo câu lạc bộ Liverpool

áo sơ mi câu lạc bộ

áo sơ mi câu lạc bộ

Áo sơ mi đen, trắng logo câu lạc bộ Chelsea

áo sơ mi câu lạc bộ

áo sơ mi câu lạc bộ

Áo sơ mi đen, trắng logo câu lạc bộ Real

áo sơ mi câu lạc bộ

áo sơ mi câu lạc bộ

Áo sơ mi đen, trắng logo câu lạc bộ MU

áo sơ mi câu lạc bộ

 

áo sơ mi câu lạc bộ

Áo sơ mi đen, trắng logo câu lạc bộ Arsenal

áo sơ mi câu lạc bộ

áo sơ mi câu lạc bộ

Xuất sắc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu áo sơ mi của nữ là chất voan nhẹ nhàng hay chất sơ mi mềm mỏng thể hiện nét dịu dàng duyên dáng thì áo sơ mi của cánh mày râu lại ngược lại. Áo sơ mi câu lạc bộ do Mubada sản xuất được may bằng chất vải hơi thô cứng nhưng sờ vào lại mềm mịn. Mặc đứng form tạo dáng cho những bạn nam có body chưa được chuẩn người mẫu như bờ vai, bụng và cổ. Một chiếc áo đẹp là phải biết làm đẹp cho người mặc, nhờ chất vài đứng dáng bờ vai trông rộng hơn, cổ áo mang lại cho bạn cảm giác tự tin, lộ phần cổ và ngực nam tính mạnh mẽ. Đối với anh chàng có bụng tròn hay bụng bia nên kết hợp mặc vơi áo sơ mi đen để che đi khuyết điểm.

Áo sơ mi câu lạc bộ có Logo đặc biệt cho fan MU duy nhất chỉ có tại Mubada.vn

Tên gọi khác của MU – “Quỷ đỏ”, logo MU đã quá quen thuộc với một đất nước mà có đến nửa số dân là fan của MU. Năm nay Mubada ra mắt áo sơ mi logo quỷ đỏ cực độc. Đơn giản tinh tế, độc đáo, khiến chiếc áo trở nên cực kì ấn tượng với nam giới.

Ngoài ra logo các CLB cũng đc bổ sung logo màu đỏ trên nền trắng đen bắt mắt.

áo sơ mi câu lạc bộ
Áo sơ mi câu lạc bộ phiên abrn đặc biệt dành cho fan MU
áo sơ mi câu lạc bộ
Vẫn là màu trắng và đen nhưng khác biệt nẳm ở logo

Không thể rời mắt trước chiếc áo sơ mi logo câu lạc bộ in hình quỷ đỏ. Đối với fan đây giống như một sức hút mới từ thời trang đến đam mê thể thao.

Kết nối đam mê – lan tỏa đam mê, có những người đến với Mubada vì chiếc áo mang trên đó logo CLB mà họ cực kì thích. Nhưng cũng có những người đến Mubada vì họ thấy áo sơ mi câu lạc bộ đẹp, có phần logo mà họ chưa bao giờ mặc. Không chỉ riêng NHM bóng đá mà cả dân sành mặc cũng yêu thích những chiếc áo với logo độc đáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)