Áo lớp đẹp in hình tự do thỏa sức sáng tạo

Ai đã vào đời không thể quên thời học sinh huy hoàng của mình. Đó là lứa tuổi đẹp nhất đáng quý nhất của mỗi người. Nhưng việc học gần như lấp hết khoảng trống của các bạn. Càng về cuối kì các bạn lại càng lo lắng cho việc học để đạt kết quả cao. Tuy nhiên, năm cuối cấp cũng là năm các bạn phải nói lời chia tay để mỗi người mỗi phương trời và một ước mơ riêng. Có những bạn may mắn được học cùng nhau, nhưng số khác lại chỉ có thể gặp nhau qua MXH. Để có những shot hình đẹp, lưu giữ kỉ niệm tuổi học sinh các bạn hãy chọn áo lớp đẹp in hình tự do để thoải mái sáng tạo.

áo lớp đẹp
Áo lớp đẹp nói lên sự đoàn kết của một tập thể

“Chỉ 1 tháng nữa là tới hè, lớp mình sắp chia tay rồi”

Thầy cô, lớp học, bạn bè…. Khung cảnh thân quen ấy nay trở thành nỗi nhớ. Trải qua vô vàn kỉ niệm, vậy mà đứng trước chiếc đồng hồ của lớp báo tiết học mỗi ngày lại trôi qua lặng lẽ chóng vánh đến vậy. Chỉ hơn 1 tháng nữa thôi khoảng thời gian không dài không ngắn để mọi người nửa vui nửa buồn.

áo lớp đẹp
Giữ mãi kỉ niệm hồn nhiên của tuổi học sinh

Dù thế nào, để lớn chắc chắn ai cũng phải trải qua mốc thời gian đáng nhớ của cuộc đời. Trước khi chia tay cùng nhau làm một điều gì đó thật tuyệt như cùng chụp những bức hình cùng sáng tạo hình in áo. Dùng hình in nói lên ý nghĩa của một tập thể rất khó đối với người ngoài nhưng lại đẹp và có ý nghĩa hơn nếu được thiết kể bởi chính những bạn học sinh trải qua tháng năm dài bên nhau. Đó chính là ý nghĩa mà Mubada muốn mang đến cho các bạn học sinh cuối cấp hay đơn giản là vượt qua một năm học cùng nhau.

áo lớp đẹp
Áo dùng để in sọc đỏ thể thao
áo lớp đẹp
Áo sọc đen mạnh mẽ dành cho những bạn cá tính

Những áo thun in hình đã quá phổ biến và các bạn dễ dàng mua ở bất cứ cửa tiệm nào. Nhưng để kiếm một nơi in áo lớp đẹp thì không phải dễ. Những nơi in áo thường yêu cầu in số lượng lớn, có giá thành cao và thời gian lấy áo lâu. Nhưng đến với Mubada các bạn chỉ cần đưa hình muốn in, thêm slogan thoải mái, nếu số lượng nhiều thì chỉ 2 ngày là áo của bạn sẽ hoàn tất. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình trước khi quyết định in các bạn có thể đến Mubada để thao khảo áo in tại 766a/30-32 Lạc Long Quân, Phường 9, Q.Tân Bình.

Áo lớp đẹp qua bàn tay sáng tạo của các bạn

Áo nhóm, áo lớp kết nối tập thể, thể hiện tinh thần đoàn kết và tự hào về nhóm của mỗi người. Làm cách nào để vừa có một chiếc áo thỏa mọi điều kiện trên mà không bị đụng hàng. Không đâu xa, Mubada sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm in áo và chờ đợi chiếc áo ra lò trong 15p. Áo thun đặc biệt để in là áo thoáng mát thấm hút mồ hôi, màu đặc trưng là màu trắng tươi trẻ làm nổi bật hình in của bạn.

áo lớp đẹp
Thể hiện sự chân thành trong tình yêu của hai người

Các bạn có ý tưởng còn Mubada sẽ thực hiện ý tưởng đó cho các bạn. Một chiếc áo lớp đẹp ý nghĩa, ngoài sử dụng mặc nhóm thì kiểu áo thời trang còn cho bạn kết hợp với quần jean, quần đùi, chân váy linh động mọi môi trường khác nhau.

In áo inbox zalo cho Mubada để gửi hình có chất lượng cao nhất. Zalo: 0167 705 3515 sẽ có người hướng dẫn nhiệt tình cho bạn cách đặt áo. Không cần số lượng, đặt áo nhóm 10 cái trở lên sẽ được ưu đãi giá. Thời học sinh đáng quý sẽ còn mãi trong tim mỗi người. Đáng tiếc nhất là thời gian trôi qua mà không một kỉ niệm bên bạn bè nào còn giữ lại. Áo lớp đẹp thể hiện sự gắn bó vui vẻ của thời học sinh, nhanh tay chuẩn bị hình và gửi Mubada ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button02871098979(8h00-21h00)